Nhà phân phối mũ bảo hiểm BBI diện set đồ LS2 hơn 9 triệu đồng gây sốt trên Shark Tank

Xuất hiện với set đồ bảo hộ hơn 9 triệu đồng đến từ thương hiệu mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ LS2, startup BBI thành công chinh phục shark Hùng Anh đầu tư với màn trình bày vô cùng cảm xúc và ấn tượng, đặc biệt là thông điệp truyền tải “Nếu xem tính mạng rẻ, thì mũ nào cũng mắc!”.

nha phan phoi mu bao hiem

Startup BBI đã có hơn 10 năm trong ngành công nghiệp mũ bảo hiểm, ngay từ những ngày đầu tiên, BBI luôn lựa chọn nhập khẩu mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ chuẩn quốc tế, đặc biệt là các dòng mũ có độ che phủ cao như mũ 3/4, mũ fullface để đảm bảo các sản phẩm được tung ra thị trường Việt Nam đều là hàng chất lượng cao và đủ khả năng đảm bảo an toàn cho người dùng. Đến với Shark Tank Việt Nam mùa 6, Founder BBI đã mang ba thương hiệu BBI phân phối là LS2, Bulldog và EGO lần đầu lên sóng.

Với LS2, đây là thương hiệu mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ đến từ Tây Ban Nha và đã có mặt tại 125 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ chuyên dụng cho xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ cao, phần lớn sản phẩm của LS2 là đồ thiết yếu dùng hằng ngày mỗi khi điều khiển xe. 

si non bao hiem ls2

Những chiếc mũ LS2 được người đội đánh giá là sản phẩm chất lượng, dù là mũ 3/4 hay mũ fullface đều đem lại cảm giác thông thoáng khi đội nhờ hệ thống thông khí hiện đại. Không còn là những chiếc “nồi cơm điện” di động, LS2 còn nổi tiếng với dòng mũ carbon siêu nhẹ, đem đến cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn cho người đội với thiết kế thông minh.

Set đồ bảo hộ từ LS2 có thể chịu được ma sát và hấp thụ lực va đập tại một số vị trí trọng yếu như lưng, ngực, vai, gối, bảo vệ người mặc an toàn trong trường hợp xảy ra va chạm mạnh khi gặp tai nạn giao thông. Theo thông tin trên website của LS2 Vietnam, tổng giá trị của set đồ có giá hơn 9 triệu đồng, cụ thể:

Áo bảo hộ xe máy LS2 Alba Man: giá 2.500.000 đồng.

Quần bảo hộ xe máy LS2 Dakota: giá 2.990.000 đồng.

Giày bảo hộ xe máy LS2 Acrux Man: 2.790.000 đồng.

Găng tay LS2 Bend Man: 490.000 đồng.

Balo LS2: 990.000 VND

Con số hơn 9 triệu đồng nghe có vẻ sốc, nhưng thực tế, các sản phẩm bảo hộ từ thương hiệu LS2 được bảo hành chính hãng tới 5 năm. Anh Tuấn Anh chia sẻ, một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng từ LS2 giá khoảng 1 triệu rưỡi nếu dùng trong vòng 3 năm, vậy mỗi ngày bạn chỉ tốn khoảng 1 ly trà đá (1.300vnd) để bảo vệ bản thân an toàn. 

Với tinh thần cầu tiến và sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu LS2 tại Việt Nam đã cho ra mắt nhiều sản phẩm có kiểu dáng thiết kế riêng phù hợp với vóc dáng người Việt, khắc phục được tình trạng form nón, form đồ bảo hộ châu Âu như các thương hiệu lớn trên thế giới khác.

si non bao hiem

Với màn thuyết phục của startup, Shark Bình cho biết, ông có thể hỗ trợ startup về chiến lược, quản trị, thương mại điện tử, công nghệ và xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Chính vì thế, Shark đề nghị đầu tư 10 tỷ đồng đổi lấy 28% cổ phần, 20 tỷ đồng còn lại sẽ giải ngân dưới dạng khoản vay. Tuy nhiên, BBI từ chối lời đề nghị từ Chủ tịch NextTech.

Định giá doanh nghiệp của BBI bằng 6 lần lợi nhuận năm 2022, tương đương với 72 tỷ đồng, Shark Hùng Anh đề nghị đầu tư 10 tỷ đồng đổi lấy 15% cổ phần, 20 tỷ đồng còn lại sẽ cho vay nếu startup có nhu cầu. Sau khi cân nhắc, BBI chấp nhận lời đề nghị của Shark Hùng Anh.

Chúc mừng 2 Co-Founder của BBI với màn kêu gọi vốn ấn tượng và thuyết phục. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được chứng kiến những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, hợp xu hướng đến từ các thương hiệu BBI phân phối.

si non bao hiem ls2

Trả lời