Công ty TNHH xuất nhập khẩu BB Quốc tế (BBI), là đơn vị chuyên phân phối mũ bảo hiểm cao cấp và đồ bảo hộ cho người đi xe mô tô, xe gắn máy. Chúng tôi lựa chọn, sàng lọc kĩ càng những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, để mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn khi tham gia giao thông, gồm LS2, BULLDOG, YOHE, EGO, ZEUS. BBI tự hào được các hãng tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào.

Đối tác: Với tinh thần thiện chí xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, đôi bên cùng có lợi, BBI hiện đang là nhà cung cấp cho gần 300 đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa những sản phẩm bảo hộ chất lượng và an toàn, chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng chào đón đại lý mới.

Sứ mệnh: mang đến sự an toàn, giảm thiểu những rủi ro cho người tham gia giao thông Việt Nam.

Tầm nhìn: Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hộ cho người đi xe mô tô, xe gắn máy Việt Nam.

BBI mở lớp thông tin sản phẩm đến các đại lý: 

Hội nghị khách hàng ngành mũ bảo hiểm cty BBI năm 2020:

Hội nghị khách hàng ngành mũ bảo hiểm cty BBI năm 2019:

Hội nghị khách hàng ngành mũ bảo hiểm cty BBI năm 2018:

Hội nghị khách hàng ngành mũ bảo hiểm cty BBI năm 2017:

Đối với nhân viên công ty: BBI luôn đề cao chú trọng phát triển con người và đảm bảo mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển bằng thái độ làm việc và năng lực của chính mình. Bên cạnh đó BBI cũng không quên tổ chức các chuyến company trip để tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.